Tiếng Việt
Bảo mật và quyền riêng tư
Blender Bridge được xây dựng để Blender của bạn chỉ nhận lệnh từ tài khoản của bạn và những người được bạn cho phép. Mọi lệnh đều được đối chiếu với quyền truy cập của tài khoản của bạn, và người khác chỉ có thể truy cập vào Blender của bạn khi có sự đồng ý của bạn. Số liệu thống kê sử dụng hoàn toàn không chứa prompt, cuộc trò chuyện AI, mã lệnh, cảnh hoặc hình ảnh của bạn. Dưới đây là cách thức hoạt động.
Ai có thể gửi lệnh tới Blender
- Chỉ ứng dụng Blender Bridge trên cùng một máy tính. Blender chấp nhận các lệnh trên địa chỉ nội bộ của máy tính (127.0.0.1) và không cho phép truy cập qua mạng.
- Chỉ khi có quyền truy cập được ký xác thực. Mọi lệnh chạy trong Blender đều cần quyền truy cập hợp lệ có chữ ký xác thực gắn liền với tài khoản và gói đăng ký của bạn. Nếu chưa đăng nhập, các lệnh sẽ không chạy.
- Tiện ích trình duyệt cũng cần khóa ghép nối của bạn. Ứng dụng Blender Bridge của bạn sẽ cấp khóa này, và nếu không có nó thì tiện ích không thể làm việc với Blender của bạn.
Làm việc từ thiết bị khác và làm việc cùng nhau
- Các lệnh đi qua máy chủ Blender Bridge. Với plugin hoặc kết nối qua địa chỉ máy chủ, máy chủ sẽ chuyển tiếp các lệnh đến máy tính bạn đã chọn từ bất kỳ thiết bị nào. Cảnh được dựng và lưu trữ trong Blender của bạn.
- Bạn quyết định ai được thấy các máy tính của bạn. Cuộc trò chuyện chỉ thấy các máy tính được liên kết với tài khoản của bạn và những máy tính mà người khác đã chia sẻ với bạn.
- Sự đồng ý của chủ sở hữu. Trong một phiên chia sẻ, các lệnh của người khác chỉ đến được máy tính sau khi chủ sở hữu của máy tính đó đồng ý. Bên nào cũng có thể kết thúc phiên.
Số liệu thống kê sử dụng bao gồm những gì
Số liệu thống kê sử dụng chỉ chứa các sự kiện kỹ thuật, chẳng hạn như một lệnh hoàn tất hoặc thất bại. Chúng không bao giờ chứa:
- prompt và các cuộc trò chuyện AI của bạn;
- mã lệnh do AI viết;
- cảnh, mô hình, hình ảnh hoặc tên tệp;
- tên thao tác.
Các tệp bạn tải xuống từ cuộc trò chuyện. Khi bạn tải xuống bản kết xuất, mô hình hoặc cảnh từ cuộc trò chuyện, tệp sẽ đi qua máy chủ Blender Bridge. Tệp được lưu giữ tại đó trong 24 giờ, với quyền truy cập qua một liên kết riêng tư có chữ ký xác thực được cấp cho cuộc trò chuyện của bạn, sau đó sẽ bị xóa.
Các tệp của bạn
Các cảnh, bản kết xuất và mô hình đã lưu đều là các tệp thông thường trên máy tính của bạn, nằm trong thư mục dự án của bạn. Chúng vẫn là của bạn sau khi gói đăng ký kết thúc. Theo mặc định, các công cụ xử lý tệp của Blender Bridge giữ lại các kết quả hiện có: thao tác xuất file không bao giờ ghi đè lên tệp, và việc lưu đè lên một tệp luôn cần một yêu cầu rõ ràng. Hướng dẫn của AI yêu cầu nó phải hỏi trước khi thay đổi những phần công việc mà bạn không đề cập đến.
Cập nhật
Ứng dụng và Blender Bridge MCP cập nhật thông qua các bản phát hành có chữ ký xác thực: ứng dụng sẽ kiểm tra chữ ký của bản cập nhật trước khi cài đặt. Tiện ích trình duyệt được cập nhật thông qua Chrome Web Store.
Tài liệu
Chính sách quyền riêng tư · Điều khoản · Hỗ trợ: support@blenderbridge.com